Mẹo để nhận được nhiều khảo sát

6 cách để nhận được nhiều email khảo sát hơn

Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát trên mạng là công việc rất dễ dàng, tuy nhiên thực tế mang lại thu nhập không cao. Mỗi công ty chỉ trả cho thành viên vài USD mỗi tháng, số lượng khảo sát mà bạn nhận được phụ thuộc vào vào số lượng dự án mà họ nhận được từ đối tác và mức độ phù hợp của hồ sơ cá nhân các bạn đăng ký với công ty.

Do đó, để tăng thêm thu nhập, bạn cần thực hiện 6 cách sau để nhận được nhiều email khảo sát hơn.

#1. ĐĂNG KÝ THAM GIA VỚI NHIỀU CÔNG TY

Mỗi bảng khảo sát thành công, bạn sẽ nhận được từ 1USD – 3USD. Theo kinh nghiệm của mình, một công ty chỉ gửi vài email mời khảo sát đến thành viên của mình trong tháng. Nếu hoàn thành tốt, bạn có thể kiếm được bình quân 10USD/tháng.

Để kiếm được nhiều tiền, bạn phải đăng ký tham gia với nhiều công ty. Việc này hoàn toàn tự do nhé, không ai ép buộc bạn chỉ được quyền tham gia một công ty. Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký với 14 công ty tại đây.

Ví vụ: Mỗi công ty gửi bạn 5 – 10 email khảo sát, nếu đăng ký 10 công ty, bạn có cơ hội nhận được 50 – 100 email mỗi tháng. Nếu chăm chỉ, bạ có thể kiếm được 100USD mỗi tháng!

#2. THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Tất cả các công ty khảo sát đều có công cụ tự động tìm kiếm những thành viên phù hợp theo tiêu chí khảo sát của họ dựa trên những thông tin mà thành viên đó đăng ký với họ. Nếu thông tin đăng ký không đầy đủ, khả năng bạn sẽ bị mất lượt. Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin đăng ký của bạn với họ thường xuyên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, làm tăng khả năng phù hợp của bạn các các tiêu chí khảo sát mà công ty đưa ra.

#3. LƯU Ý ĐẾN NƠI CƯ TRÚ CỦA MÌNH

Phần lớn các công ty khảo sát trực tuyến đều tập trung vào thành phần dân cư đô thị, các thành phố lớn. Tại Việt Nam, nếu nơi cư trú của bạn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,… bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều khảo sát hơn. Một lưu ý nhỏ nữa, nếu bạn ở khu vực đô thị, bạn sẽ nhận được nhiều khảo sát hơn nếu như nơi cư trú của bạn ở khu vực nông thôn.

#4. KIỂM TRA EMAIL MỖI NGÀY

Việc này có vẻ rất dễ dàng nhưng thực tế có rất nhiều bạn không làm được vì nhiều lý do. Ví dụ như không tập trung vào công việc khảo sát; cảm thấy chán và mất động lực sau một thời gian tham gia vì thu nhập ít quá; hoặc để mai kiểm tra cũng không muộn,… Bạn lưu ý rằng, nếu công ty đã gửi thư mời bạn trả lời khảo sát nhưng bạn không thực hiện, qua nhiều lần có thể họ sẽ liệt kê bạn vào danh sách đáp viên kém tiềm năng của họ và khả năng bạn sẽ nhận được ít email hơn.

Hoặc nếu bạn chậm thực hiện khảo sát, khi họ đủ số lượng cần thiết, bạn cũng bị mất lượt và không kiếm được tiền.

#5. ĐỪNG BỎ QUA BẤT KỲ CƠ HỘI KHẢO SÁT NÀO

Việc này cũng giống như check mail hàng ngày, nếu công ty gửi email khảo sát cho bạn nhưng bạn vì lý do nào đó không check mail, bạn sẽ mất cơ hội nhận tiền thưởng. Nên nhớ, các cuộc khảo sát chỉ diễn ra trong khoảng thời ngắn. Nếu quá thời gian hoặc công ty đã đủ số lượng cần thiết, bạn cũng sẽ bị mất lượt.

Bên cạnh đó, các công ty đều có các công cụ theo dõi việc trả lời khảo sát của bạn. Về nguyên tắc, bản trả lời phải hợp lý, logic và phù hợp với thông tin bạn đã đăng ký với họ. Nếu có sự mâu thuẫn giữa các thông tin với nhau, bạn cũng sẽ bị loại. Một lưu ý thêm, việc bạn trả lời quá nhanh bản khảo sát cũng có khả năng bị loại, vì họ cho rằng, bạn không đọc hết câu hỏi và trả lời qua loa sẽ không mang lại kết quả khảo sát chất lượng mà họ mong đợi.

#6. TRẢ LỜI KHẢO SÁT VỚI TƯ CÁCH LÀ CHÍNH BẠN

Bất kỳ công ty nào cũng mong muốn kết quả bảng khảo sát phải chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của dự án mà họ xây dựng với đối tác họ. Do đó, họ luôn mong muốn gửi đến những đáp viên có chất lượng và trung thực. Điều này có nghĩa là, họ muốn bạn trả lời bạn khảo sát trên quan điểm là chính bạn đã trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến bảng khảo sát của họ. Trong một số trường hợp, nếu bạn chưa có trải nghiệm sản phẩm dịch vụ thì họ đồng ý để bạn mời một người thân, quen khảo sát cùng bạn. Nhưng lưu ý rằng, nếu thông tin trả lời có mâu thuẫn, có thể bạn sẽ bị loại hoặc không được ghi nhận điểm.

Trên đây là 6 cách cơ bản để các bạn có thể nhận được nhiều khảo sát hơn, để gia tăng cơ hội kiếm tiền cho mình. Nếu bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên để lại comment bên dưới và thường xuyên ghé thăm surveyhub.org nhé.