3 bước đơn giản kiếm tối thiểu 100$/tháng bằng trả lời khảo sát trực tuyến

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến là công việc kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất, dễ nhất và nhanh nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền trên mạng hiện nay. Chính vì tính chất dễ giải của công việc này nên nó có sức hút kỳ lạ với những bạn mới tập tành tham gia MMO, những người có thời gian nhàn rỗi như sinh viên, chị em phụ nữ ở nhà trong trẻ, nhân viên văn phòng,…

Với kỳ vọng kiếm thêm chút đỉnh thu nhập lúc nhàn rỗi, mình nghĩ bạn nên tham gia hình thức này bởi không mất chi phí đầu tư, không mất nhiều thời gian, không cần kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về internet, bạn vẫn có thể kiếm được tiền.

Theo kinh nghiệm bản thân, nếu bạn làm việc nghiêm túc, mỗi công ty bình quân chi trả từ 5$ – 10$, bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều hơn 100$ mỗi tháng.

Trong bài viết ngắn gọn này, mình sẽ hướng dẫn bạn 3 bước để kiếm tiền từ công việc này nhé.

#BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THAM GIA VỚI CÁC CÔNG TY UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều công ty khảo sát trả tiền uy tín đang hoạt động tại Việt Nam. Chỉ cần lên mạng, vào trang tìm kiêm bất kỳ, bạn gõ cụm từ “Khảo sát kiếm tiền” chắc chắn sẽ có nhiều trang cho bạn lựa chọn. Vấn đề của bạn là chọn những công ty uy tín thật sự để đăng ký tham gia. Mình khuyến khích bạn chỉ nên tham gia trên dưới 10 công ty khi mới bắt đầu, vì nếu đăng ký nhiều hơn, bạn sẽ mất nhiều thời gian và thiếu tập trung, dẫn đến kém hiệu quả.

Để chọn được 10 công ty uy tín, bạn có thể vào đây để tham khảo. Mình đã tham gia, chọn lọc và giới thiệu với mọi người.

Công việc tiếp theo là bạn đăng ký tham gia với các công ty vừa lựa chọn. Để đăng ký tham gia, bạn nên tạo một email mới, chuẩn bị tất cả những thông tin liên quan đế nhân thân, nghề nghiệp, sở thích, thu nhập, mã ZipCode nơi bạn đang sinh sống,… Tất cả các công ty đều cần thông tin này nên bạn có thể chuẩn bị một lần cho tất cả nhé. Tốt nhất là ghi vào sổ tay khảo sát của mình.

Một điều quan trọng nữa, bạn cần đăng ký mở tài khoản nhận tiền ở các dịch vụ ví điện tử phổ biến hiện này như: Paypal, Payooner, Bảo Kim, Ngân lượng,… Với Paypal, tài khoản bạn mở bằng email trùng với email đăng ký với các trang khảo sát nhé. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được tiền.

#BƯỚC 2: THỰC HIỆN TRẢ LỜI KHẢO SÁT HÀNG NGÀY

Su khi đăng ký tham gia với các công ty khảo sát trả tiền, công việc chính của bạn là kiểm tra email và trả lời các bảng khảo sát hàng ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra bình quân từ 45 – 60 phút mỗi ngày để làm việc này và hãy xem đó là một công việc nghiêm túc nhé.

Theo kinh nghiệm bản thân, mỗi bảng khảo sát có thời gian trả lời từ 5 – 30 phút. Các công ty khảo sát thưởng gửi bình quân quân khoảng 10 khảo sát cho bạn mỗi tháng. Như vậy với 10 công ty tham gia, mỗi ngày bình quân bạn có thể nhận được từ 3 – 4 bảng khảo sát.

Một lưu ý quan trọng là không có câu trả lời đúng hay sai, chỉ cần bạn trả lời nghiêm túc, logic và trung thực dựa trên sự am hiểu và quan điểm cá nhân của bạn nhé.

Trong thời gian đầu, có thể bạn sẽ thường xuyên bị loại trong lúc đang khảo sát vì lỗi logic, thông tin không phù hợp,… Tuy nhiên sau từ 3 – 5 ngày chắc chắn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và trả lời tốt các bảng câu hỏi.

#BƯỚC 3: NHẬN TIỀN THƯỞNG

Tất cả các công ty khảo sát trả tiền đều quy định số tiền hay điểm tích lũy tối thiểu trong tài khoản của bạn để có thể nhận tiền mặt. Quy định này nhằm mục đích nâng cao chất lượng và duy trì trạng thái thành viên của họ. Do đó, bạn không thể kỳ vọng rằng, chỉ cần đăng ký và thực hiện 1 khảo sát là bạn nhận ngay được 1$ hoặc vài $. Bạn cần kiên nhẫn thực hiện đến khi tài khoản đủ số tiền tối thiểu để có thể nhận tiền.

Ví dụ: Tài khoản Mobrog sẽ được rút tiền khi số dư bạn đạt tối thiểu 6,25$, tài khoản Vinaresearch của bạn chỉ được quy đổi ra tiền mặt khi số điểm của bạn đạt 500 điểm,…

Khi số tiền hoặc điểm thưởng của bạn trong tài khoản đạt con số tối thiểu để nhận, bạn cần thực hiện chuyển tiền về tài khoản mình ngay nhé. Không nên để lâu vì có thể chính sách của công ty khảo sát có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và khi đó bạn có thể mất tiền.

Việc thực hiện nhận tiền thưởng hay đổi điểm khá dễ dàng vì thường được hướng dẫn chi tiết ở các trang khảo sát. Tùy theo quy định của từng công ty mà bạn có thể nhận được tiền ngay hoặc có thể là sau 1 tuần, 2 tuần,… thậm chí là sau 60 ngày.

TẠM KẾT

Trên đây là bài viết ngắn gọn hướng dẫn khái quát 3 bước để bạn tham gia kiếm tiền với công việc trả lời khảo sát. Mình dám khẳng định dù bạn tham gia với bất kỳ công ty khảo sát trả tiền nào, bạn cũng phải thực hiện 3 bước trên nếu muốn kiếm tiền. Tuy nhiên số tiền bạn kiếm được sẽ không nhiều, chỉ ở mức độ kiếm thêm thôi.

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập từ công việc khảo sát online, bạn cần phải làm rất nhiều việc như: Tạo cộng đồng khảo sát cho riêng mình, càng nhiều người tham gia với bạn, hoa hồng bạn nhận được càng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể viết blog kiếm tiền, viết eBook để bán,…