Công ty khảo sát trả tiền nhiều thành viên nhất

Công ty khảo sát có nhiều thành viên tham gia nhất tại Việt Nam

Chào các bạn! Hôm nay mình tiến hành một thống kê nhỏ về số lượng người tham gia khảo sát của các công ty khảo sát trả tiền tại Việt Nam. Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo bởi rất nhiều công ty không công bố số lượng thành viên của mình trên website của họ.

 

Tính đến thời điểm 12/04/2018, Việt Nam có hơn 20 công ty khảo sát trả tiền hoạt động. Tuy nhiên có khoảng 15 công ty hoạt động có số lượng thành viên đăng ký nhiều. Mình thống kê như sau:

#1. InfoQ

Theo số liệu công bố, mình xếp hạn đây là công ty có số lượng người tham gia đông nhất. Đến ngay 12/04/2018, đã có 443.884 người tham gia. Bên cạnh đó, InfoQ cũng là công ty có hoạt động khảo sát náo nhiệt nhất. Họ thường xuyên có khảo sát mới, đặc biệt là khảo sát sổ số hoặc mini game cho thành viên may mắn. Tiền thưởng dao động từ 500 trăm nghìn đến 2 triệu đồng.

#2. VinaResearch

Tổng số thành viên tham gia với Vinaresearch đến ngày 12/04/2018 là 396.290 người, đang xếp vị trí thứ hai. Vinaresearch là công ty có khá nhiều loại khảo sát như: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh và khảo sát thông tin. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia đấu giá để nhận quà, góp điểm từ thiện,… Với nhiều hoạt động sôi nổi như vậy, công ty này đang có số lượng thành viên tăng rất nhanh so với các công ty khác.

#3. Beansurvey

Tổng số thành viên tham gia công ty này ngày 12/04/2018 là 37.594 người, tạm thời xếp vị trí thứ 3. Công ty này mới thành lập từ năm 2014 nên số lượng thành viên chưa nhiều. Khi bạn đăng ký tham gia, mức độ khảo sát của họ gửi bạn khá thường xuyên. Họ không thưởng điểm hay tiền mặt, họ thưởng “đậu”. Mỗi khảo sát thành công họ sẽ thưởng cho bạn bao nhiêu đậu trong tài khoản. Khi số lượng đậu đủ để quy đổi tiền mặt thì bạn sẽ được nhận tiền thông qua thẻ cào điện thoại hay ví điện tử Bảo kim. Để đổi tiền, bạn phải đủ tối thiểu 500 đậu, tương đương với 50.000 đồng.

Các công ty còn lại mình chưa cập nhật được số liệu thành viên của họ. Tuy nhiên, mình nghĩ mỗi không ty có số lượng thành viên khá đáng kể, từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.

Tin bài này sẽ được mình cập nhật mỗi khi có thông tin mới về số lượng thành viên của các công ty khảo sát. Nếu bạn là người tham gia kiếm tiền trên mạng từ khảo sát trực tuyến, thông tin này khá thú vị vì bạn đang tham gia vào cộng đồng kiếm tiền trên mạng có số lượng đong đảo nhất, lên đến vài trăm nghìn người.