Hướng dẫn kiếm tiền với Ysense

Hướng dẫn kiếm tiền online với Ysense

1. Giới thiệu về Ysense

Ysense là một trang web hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến như Tiếp thị trực tiếp, cash offers, tasks, trong đó có khảo sát online. Tiền thân của Ysense là Clixsense. Trang khảo sát này thuộc sở hữu của Prodege, có trụ sở tại Mỹ. Hiện tại Prodege có hơn 100 triệu thành viên tham gia trên phạm vi toàn cầu.

Mặc dù là trang khảo sát kiếm tiền của nước ngoài nhưng Ysense đã chấp nhận chi trả cho thành viên đăng ký tham gia từ Việt Nam.

Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ giới thiệu về dịch vụ survey online của Ysense.

2. Cách thức tính điểm thưởng

Cũng giống như trang khảo sáy Mobrog, Ysense không áp dụng thưởng điểm mà thưởng tiền mặt cho thành viên ngay khi thực hiện khảo sát thành công. Mỗi khảo sát của Ysense, bạn được chi trả từ 0,2USD đến 4 USD. Tuy nhiên, giao diện của Ysense chỉ toàn tiếng anh trong khi Mobrog lại có giao diện tiếng Việt. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, với Ysense là một lợi thế nhé!

3. Đổi điểm thưởng nhận tiền

Ysense chấp nhận đổi tiền qua nhiều kênh ví điện tử, mỗi loại ví có mức min khác nhau. Cụ thể như ảnh bên dưới:

Có 2 loại ví điện tử phổ phổ biến và mức rút tiền thấp được Ysense chấp nhận là Paypal (Tối thiểu 10 USD được rút) và Skrill (tối thiểu 5,05 USD được rút).

Thủ tục rút tiền khá đơn giản, tuy nhiên để được rút tiền, bạn phải có tài khoản Paypal và Skrill được đăng ký bằng email trùng với email đã đăng ký với Ysense trước đó.

Thời gian từ thời điểm đặt lệnh rút tiền trên trang Ysense đến khi tiền về tới tài khoản Paypal hay Skrill của bạn khoảng 3 ngày làm việc.

4. Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký tham gia kiếm tiền với trang khảo sát Ysense, bạn Click vào ĐÂY. Màn hình sẽ hiển thị một form để bạn điền thông tin đăng ký.

Bạn chỉ cần đăng ký email và Pass vào form trên, sau đó gửi đăng ký, Ysense sẽ gửi email xác nhận đăng ký thành công. Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn cần cập nhật thông cá nhân của mình đầy đủ cho Ysense. Việc này rất quan trọng nhé, vì căn cứ vào thông tin chi tiết của bạn, Ysense sẽ gửi bạn những bảng khảo sát phù hợp.

Một mẹo nhỏ là bạn cần phải ghi chép lại thông tin đăng ký của mình vào sổ tay để đối chiếu sau này khi cần thiết. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết này để hiểu lý do tại sao phải ghi chép thông tin nhé.

Công việc tiếp theo là bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang khảo sát Ysense để thực hiện trả lời khảo sát và rút tiền mặt ngay khi tài khoản của bạn đủ số dư tối thiểu nhé.

5. Một số lưu ý khi kiếm tiền với trang khảo sát Ysense

Do Ysense là trang khảo sát nước ngoài nên bạn cần phải có hiểu biết chút chút về tiếng anh sẽ thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Dịch để hỗ trợ công việc của mình.

Số lượng khảo sát của Ysense gửi đến thành viên là rất nhiều, có khi lên đến từ 5 – 10 khảo sat trong 1 ngày. Tuy nhiên nhiên, việc chọn lọc thành viên phù hợp của Ysense là rất khó. Mình vẫn thường xuyên bị loại khỏi bản khảo sát mà không hiểu lý do, có thể do trình độ ngoại ngữ của mình hơi kém! :D.

Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và chịu khó, có thể bạn sẽ kiếm được từ 30 – 50 USD mỗi tháng đấy.

Và lưu ý nữa là đừng quyên độc ddiefu khoản sử dụng và cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

6. Tạm kết

Ban đầu mình không tự tin với các trang khảo sát nước ngoài, vì phần lớn từ chối thanh toán cho thành viên tại Việt Nam. Tuy nhiên, với Ysense thì mình hoàn toàn tin tưởng vì mình đã nhận được thanh toán rồi. Mình hoàn toàn tự tin khi giới thiệu trang này với bạn.

Chúc bạn có được niềm vui và kiếm nhiều tiền từ công việc này.

Tags: