Khảo sát kiếm tiền

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch

1. Giới thiệu

Vinaresearch là trang khảo sát trực tuyến của Cổ phần Macromill South East Asia, 100% vốn của Nhật Bản. Công ty thành lập năm 2011, là một trong những công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến sớm nhất tại Việt Nam.

Công ty có địa chỉ tại Lầu 7, Tòa nhà DC Tower, Số 111D, Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Bên cạnh thị trường Việt Nam, Công ty còn có văn phòng hoạt động ở thị trường Indonesia và Thái Lan.

Tính đến thời điểm 03/2020, công ty có hơn 657 nghìn thành viên đăng ký tham gia trả lời khảo sát trực tuyến với Công ty. Hiện tại trang khảo sát này có số lượng thành viên tăng rất nhanh, theo quan sát của mình, mỗi tháng tăng thêm từ 2 – 3 nghìn thành viên.

2. Cách thức tính điểm thưởng

Trang khảo sát Vinaresearch có 3 hình thức trả điểm thưởng: trả lời khỏa sát nhanh, khảo sát thông thường và giới thiệu bạ bè cung tham gia với mình.

– Trả lời khảo sát nhanh rất dễ nhưng điểm rất ít, thường từ 7 – 15 điểm/1 khảo sát. Tuy nhiên, số lượng khảo sát nhanh là rất nhiều và được công ty gửi hàng ngày.

– Trả lời khảo sát thông thường được trả điểm nhiều hơn, thường là từ 100 đến vài trăm điểm. Tuy nhiên số lượng ít hơn, tùy thuộc vào số lượng dự án mà công ty chủ quản của họ có được từ doanh nghiệp.

– Giới thiệu bạn cùng tham gia, mỗi khi có một người đăng ký với link của bạn thành công, bạn sẽ được công ty trả thưởng 20 điểm.

3. Đổi điểm thưởng nhận tiền

Khi tài khoản của bạn tích lũy điểm được tối thiểu 500 điểm, bạn có thể tiến hành đổi lấy tiền mặt thông qua ví Ngân lượng. Cách thức đổi điểm cũng khá đơn đơn giản, bạn chỉ cần click vào menu đổi điểm, trang Vinaresearch sẽ tự động chuyển bạn qua giao diện đổi điểm tại trang https://reward.vinaresearch.net Tại đây, sẽ có hộp thoại chuyển điểm từ Vinaresearch sang Rewardcenter. Đồng thời bạn yêu cầu đổi điểm thành tiền mặt. Cách thức đổi điểm khá đơn giải, chỉ cần bạn nhập số điểm cần đổi vào ô trống, sau đó tiến hành đổi điểm, khi số điểm tại trang Rewardcenter đủ 500 điểm, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân lượng của mình. Giao diện như sau:

4. Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký tham gia kiếm tiền với trang khảo sát Vinaresearch, bạn CLICK VÀO ĐÂY.

Các bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào form và click chọn đăng ký là xong. Công việc tiếp theo là bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang khảo sát Vinareseach để thực hiện trả lời khảo sát, tích lũy điểm thưởng và đổi thành tiền mặt.

5. Một số lưu ý khi kiếm tiền với trang khảo sát Vinaresearch

Công việc rất đơn giản, tuy nhiên bạn cần nắm những nguyên tác cơ bản khi tham gia gia khả sát kiếm tiền với trang Vinaresearch, một vài điểm cần lưu ý.

  • Khi đăng ký tham gia, thông tin bạn khai là thông tin thật của bạn. Đồng thời bạn cần ghi nhớ những thông tin này để đối chiếu khi bạn gặp phải những câu hỏi khảo sát có tính chất xác minh của Vinaresearch. Để tránh sai sót này, bạn nên có một quyển sổ tay khảo sát ghi chép lại thông tin của mình. Điều này rất quan trọng, vì thông tin cá nhân của bạn có thể sử dụng cho nhiều trang khảo sát khác nhau mà bạn tham gia.
  • Sau khi đăng ký thành công, dành chút ít thời gian (thường thì không quá 5 phút) để đọc CHÍNH SÁCH BẢO MẬT của công ty. Cái này rất quan trọng nhé, tuy nhiên theo quan sát của mình, người tham gia ít khi đọc hết những quy định này.
  • Thông tin đăng ký của bạn trên trang khảo sát Vinaresearch phải được update ít nhất 6 tháng 1 lần. Nếu không cập nhật, bạn sẽ không nhận được khảo sát nữa.
  • Bạn phải trả lời khảo sát một cách trung thực với thông tin và hiểu biết của bạn. Nếu bạn trả lời qua loa, không logic trong bảng khảo sát và không đúng những câu hỏi xác minh thông đăng ký ban đầu,… bạn sẽ không nhận được điểm thưởng và có thể là mất tư cách thành viên tại trang khảo sát của họ.

6. Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn đăng ký và bắt đầu khảo sát kiếm tiền với trang khảo sát Vinaresearch. Theo quan sát và kinh nghiệm bản thân, đây là một trong những trang khảo sát trả tiền uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên thật sự nếu bạn chỉ tham gia với 1 trang duy nhất, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể đăng ký tham gia nhiều trang khác để tăng thu nhập. Bên cạnh bài viết này, mình có giới thiệu thêm nhiều trang khác cùng chuyên mục Danh sách công ty khảo sát uy tín. Bạn hãy đọc và tham gia nhé. Chúc bạn có được niềm vui và kiếm nhiều tiền từ công việc này.