Trang khảo sát tốt nhất

Top 11 công ty khảo sát trả tiền tốt nhất Việt Nam năm 2020

Các đây 2 năm, mình đã giới thiệu đến cộng đồng kiếm tiền trên mạng bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến tại Việt Nam danh sách 14 công ty khảo sát trả tiền uy tín nhất mà mình tham gia. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mình lại 03 công ty, danh sách còn lại 11 công ty.

Thực tế không phải 03 công ty này lừa đảo, mà chỉ là việc kiếm tiền từ công ty này mất nhiều thời gian và tài khoản của bạn rất lâu đạt số tiền tối thiểu hay số điểm đủ để quy đổi thành tiền mặt.

Để đơn giản và không mất nhiều thời gian, mình liệt kê từng công ty bên dưới. Mình không giới thiệu nhiều về các công ty này nữa vì trên Blog của mình, bạn có thể đọc chi tiết từng công ty. Đồng thời, mình nghĩ nó quá quen thuộc với các bạn rồi. Các bạn chỉ cần click vào tên công ty là có thể dẫn trang khảo sát của họ, đăng ký và tham gia kiếm tiền nhé.

#1. Mobrog

#2. Lifepointspanel

#3. Rakuten Insight Surveys

#4. VN.Viewfruit

#5. Ipanel Việt Nam

#6. InfoQ

#7. VinaResearch

#8. BeanSurvey

#9. Survey On

#10. YouGov Việt Nam

#11. YSense

KẾT LUẬN

Nếu tham gia đầy đủ các trang này, thực hiện việc trả lời nghiêm túc và làm việc có kế hoạch rõ ràng. Bạn sẽ có công việc bán thời gian vào những lúc rảnh rỗi và mỗi tháng kiếm thêm vài triệu đồng là hoàn toàn có thể.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn đừng quên giới thiệu thêm bạn bè của mình ghé tham quan và ủng hộ Blog hướng dẫn khảo sát kiếm tiền trực tuyến của mình nhé. Chúc bạn thành công!