Với những chuyên gia kiếm tiền trên mạng, khảo sát kiếm tiền không còn hấp dẫn với họ và họ thường không khuyến khích mọi người tham gia. Bởi thu nhập mang lại quá thấp so với tổng số tiền họ kiếm được hàng tháng.

Tuy nhiên, mình vẫn thấy đây là hình thức kiếm tiền hấp dẫn nhất đối với người mới bắt đầu tham gia công việc kiếm tiền trên mạng, người có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên và chị em phụ nữ đang ở nhà chăm em bé.

Với kinh nghiệm tham gia công việc này nhiều năm, mình sẽ giới thiệu với các bạn 14 trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất Việt Nam trong năm 2018.

#1. Mobrog

#2. Global TestMarket

#3. Rakuten AIP

#4. VN.Viewfruit

#5. Ipanel Việt Nam

#6. InfoQ

#7. VinaResearch

#8. Bean Survey

#9. Survey on

#10. RewardsMate

#11. e-RG/Elit-Vietnam

#12. YouGov Việt Nam

#13. Q&Me

#14. ClixSense

KẾT LUẬN

Trên đây là 14 trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam mình đã và đang tham gia. Mình muốn giới thiệu cho các bạn bởi cách thức đăng ký tham gia khá đơn giản. Bạn chỉ cần kiên nhẫn trả lời các bảng khảo sát của họ một cách trung thực và bạn có thể kiếm tiền.

Tuy nhiên, số tiền tiền kiếm được từ các trang khảo sát thật sự không nhiều. Do vậy, muốn kiếm nhiều tiền hơn bạn phải tham gia nhiều công ty cùng lúc, giới thiệu bạn bè cùng tham gia và có kế hoạch làm việc cụ thể.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn đừng quên giới thiệu thêm bạn bè của mình ghé tham SurveyHub.org nhé.

Chúc bạn thành công !