Có quá nhiều người khuyên rằng không nên tham gia công việc kiếm tiền từ trả lời các bảng khảo sát trên mạng. Họ chi trả quá ít, không xứng đáng với thời gian và chất xám các bạn bỏ ra, thậm chí rất dễ bị lừa đảo,… Mình nghĩ khác, không hẵn là như vậy. Đây cũng là một công việc mang lại thu nhập cho các bạn nếu như các bạn thật sự đầu tư nghiêm túc. Đầu tư ở đây không phải là đầu tư tiền đâu nhé, chỉ là thời gian và chút chất xám, cộng thêm tính trung thực của bạn là ok!

Bạn đừng lo phải bắt đầu công việc thế nào? chọn tham gia với những công ty nào? Công việc này cần những kiến thức, kỹ năng gì không? Hay thậm chí là bạn muốn biết mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng nếu tham gia công việc này,…

Bạn hãy đọc những ebook của mình, chắc chắn các bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình hoặc thậm chí có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu như các có thể thiết lập mục tiêu, xây dựng cho mình kế hoạch rõ ràng.

Hiện tại, mình đã cơ bản hoàn thành ebook những kinh nghiệm, kỹ năng, hướng dẫn cho người mới bắt đầu tìm hiểu tham gia công việc kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến. Mình sẽ post lên trong thời gian tới. Các bạn chờ xem nhé.