Nhiều người cho rằng, khảo sát trả tiền là trò lừa đảo vì các trang khảo sát  ít khi trả tiền cho người tham gia; kiếm tiền trên mạng bằng trả lời khảo sát là một công việc dỡ hơi, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng thu nhập không đáng bao nhiêu,… nhưng tại sao tôi lại chọn công việc này để tham gia và viết blog chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn mọi người tham gia? Bởi vì tôi đam mê, tôi xem đó là một công việc và hơn thế, tôi kiếm được tiền.

Tôi khẳng định với bạn rằng, kiếm tiền từ việc trả lời khảo sát là có thật và không lừa đảo. Đơn giản, vì nhu cầu khảo sát thị trường của các doanh nghiệp dựa vào vào internet là vô cùng lớn trong thời điểm hiện nay. Nó thay thế công việc của một nhân viên marketing cầm từng bảng câu hỏi đi phỏng vấn từng khách hàng, hoặc khảo sát thị trường qua điện thoại. Bạn sẽ hiểu rõ quá trình và nhu cầu công việc này trong nội dung bạn đọc của ngày thứ nhất.

Tôi muốn khẳng định thêm một vấn đề nữa với bạn đây không phải là công việc dỡ hơi, mất thời gian vì nó mang lại thu nhập cho bạn. Tùy theo suy nghĩ và cách làm của bạn mà thu nhập sẽ đến như mong muốn. Nếu bạn làm theo kiểu lấy kinh nghiệm, vừa làm vừa lướt net, hoặc chỉ làm lúc rảnh rỗi thì bạn sẽ có thu nhập kiếm thêm để hỗ trợ mua sắm, tiền điện thoại, cà phê với bạn bè,… Nhưng nếu bạn xem đây là một công việc và làm theo kế hoạch, nghiêm túc có thể đây là một trong những công việc mang lại thu nhập kha khá cho bạn. Hơn thế nữa, nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến thì tiềm năng thu nhập là không hề nhỏ.

Đến với Blog SurveyHub, bạn sẽ được:

  • Nhận được hướng dẫn 03 bước đơn giản dễ dàng kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi. Nếu bạn là sinh viên, nội trợ, chị em phụ nữ đang thời gian nghỉ thai sản, chăm sóc em bé ở nhà, nhân viên văn phòng có thời gian rỗi,… đang muốn có thêm thu nhập bên cạnh nguồn thu nhập chính của mình thì đây thật sự là blog dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy được những kiến thức, kinh nghiệm, những công ty khảo sát trả tiền uy tín nhất tại Việt Nam.
  • Nếu bạn là người có đam mê với lĩnh vực MMO, đây chắc hẵn là một case để bạn tham khảo, trãi nghiệm hữu ích cho riêng mình. Vì trên Blog này, tôi đã chia sẻ những bước đi cơ bản của mình trong lĩnh vục MMO từ công việc viết Blog và kiếm tiền từ Blog của mình. Cụ thể:

Bước 1: Trở thành chuyên gia khảo sát kiếm tiền.

Bước 2: Viết blog hướng dẫn cộng đồng khảo sát kiếm tiền.

Bước 3: Kiếm thêm tiền bằng Blog của mình.

Đây là 3 bước kiếm tiền trên mạng mà rất nhiều người tại Việt Nam đang thực hiện. Mình tin nếu quyết tâm bạn sẽ làm được.

Chúc bạn thành công!