HÃY GHI CHÉP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỂ CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN TỪ KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN ĐƯỢC HIỆU QUẢ HƠN

Chào các bạn, phần lớn mọi người tham gia công việc kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến đề đăng ký với nhiều công ty. Mình cũng vậy! Tuy nhiên, thời gian đầu mình thật sự rối vì không nhớ hết các thông tin đã đăng ký với các công ty. Đôi khi thông tin đăng ký với công ty này lại cập nhật với công ty kia. Một điều tệ hại nữa là không nhớ nổi password để đăng nhập vào trang khảo sát khi công ty yêu cầu xác nhận lại sau một thời gian tham gia. Hậu quả là mình phải mất điểm thưởng và đăng ký lại tài khoản mới. Điều này đồng nghĩa với công sức mình bỏ ra một thời gian mất hết.

Để khắc phục lỗi trên, mình chỉ các bạn một mẹo là ghi chép lại thông tin đăng ký với từng công ty vào sổ tay khảo sát của mình. Khi đó, các bạn sẽ được các lợi ích sau:

#1. KHÔNG BỊ QUÊN PASSWORD ĐĂNG NHẬP VÀO TRANG KHẢO SÁT

Sau một thời gian thực hiện khảo sát, để kiểm tra thành viên các công ty thường hay yêu cầu xác nhận lại password đăng nhập. Họ sợ user thành viên của họ bị đánh cấp, ảnh hướng đến chất lượng bản khảo sát.

Một rủi ro nữa là máy tính của bạn có thể bị lỗi, cài đặt lại window. Trình duyệt sẽ không lưu nhớ được password cũng gây rắt rối cho bạn.

Bạn chỉ cần mở sổ tay khảo sát ra và đăng nhập lại. Thế là ok nhé.

#2. KHÔNG NHỚ THÔNG TIN ĐĂNG KÝ, BẠN KHÓ VƯỢT QUA CÁC CÂU HỎI PHÂN LOẠI CỦA CÔNG TY KHẢO SÁT

Thông thường, trước khi bắt đầu bảng khảo sát, họ thường hỏi những câu hỏi phân loại để xem bạn có phù hợp với tiêu chí đáp viên mà họ yêu cầu hay không. Các câu hỏi này chủ yếu xoay quanh thông tin bạn đã đăng ký trước đó với công ty. Nếu câu trả lời không hợp với thông tin đã đăng ký, khả năng bạn bị lợi là rất cao.

#3. LƯU LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỂ CẬP NHẬT ĐỊNH KỲ THEO KHUYẾN KHÍCH CỦA CÔNG TY KHẢO SÁT

Các công ty khảo sát thường yêu cầu thành viên của mình phải update thông tin đăng ký định kỳ. Thường là 6 tháng 1 lần, một số công ty thì yêu cầu 3 tháng hay 1 năm. Việc này vô cùng quan trọng với họ và ngay cả với bạn. Họ quan niệm rằng, tất cả thông tin bạn đăng ký đều có thể thay đổi theo thời gian như việc làm, thu nhập, sở thích, các thiết bị mà bạn sở hữu,… Tùy vào từng thời điểm mà họ gửi các bảng khảo sát phù hợp.

Nếu bạn không nhớ thông tin đăng ký để cập nhật hay không cập nhật thông tin định kỳ, bạn sẽ không nhận được nhiều bảng khảo sát và bạn sẽ kiếm được rất ít tiền.

KẾT LUẬN

Sau một thời gian tham gia, mình đã rút ra kinh nghiệm quý báu này và giờ đây đăng chia sẻ với các bạn. Mình luôn có một quyển sổ tay khảo sát ghi chi tiết thông tin đăng ký từng công ty. Quyển sổ tay này được mình sử dụng rất thường xuyên, mỗi khi thực hiện khảo sát cho công ty nào, mình mở thông tin đăng ký của công ty đó ra. Điều này làm cho mình vượt qua các câu hỏi sàn lọc một cách dễ dàng vì thông tin khá đồng nhất. Bên cạnh đó, mình cũng thường xuyên cập nhật thông tin trên các trang đăng ký để nhận được nhiều bảng khảo sát hơn.

Nếu các bạn xem công việc kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến là một công việc kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi một cách nghiêm túc, kinh nghiệm lập một quyển sổ tay khảo sát như mình chia sẻ là vô cùng quan trọng và cần thiết với bạn đấy.

Chúc bạn thành công.