Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với Global TestMarket từ A đến Z

#1. GIỚI THIỆU VỀ GLOBAL TESTMARKET

Global TestMarket là trang khảo sát thị trường trực tuyến của Công ty nghiên cứu thị trường Lightspeed. Công ty có trụ sở của Công ty tại Mỹ, được thành lập từ năm 1999, đang hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới và phục vụ hơn 1400 đối tác. Tại Việt Nam, Công ty đã hoạt động từ năm 2012 với địa chỉ website https://www.globaltestmarket.com. Giao diện trang chủ như sau:

Hiện tại mình vẫn chưa biết được con số chính xác về số lượng thành viên tham gia khảo sát kiếm tiền với trang này tại Việt Nam. Tuy nhiên, mình nghĩ số lượng thành viên rất đông vì mức trả thưởng của trang này khá cao. Mình sẽ tiếp tục thông tin về số liệu này trong thời gian tới để các bạn biết.

#2. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

Trước đây, công ty trả thưởng cho mỗi bản khảo sát là Marketpoint và số điểm quy ra tiền tối thiểu được đổi là $50. Tuy nhiên, đến tháng 3/2018, Global TestMarket đã thay đổi hình thức tính điểm là Lifepoint với số dư tối thiểu được quy ra tiền chỉ từ $5 đối với tài khoản unicef hoặc $10 đối với tài khoản Paypal.

Sự thay đổi này đã làm cho trang khảo sát Global TestMarket ngày càng hấp dẫn hơn vì người tham gia không còn phải đợi một thời gian khá lâu để đủ điểm đổi tiền như trước đâu.

Thông thường, mỗi bản khảo sát sẽ được Global TestMarket trả từ 5 – 100 Lifepoint, mẫu thư mời qua email như sau:

Trong quá trình tham gia của mình, binh quân mỗi tháng Global TestMarket gửi mình từ 7 – 12 thư mời khảo sát. Nếu thực hiện nghiêm túc, mỗi tháng mình kiếm được khoảng 1200 Lifepoints, tương đương với khoảng $10.

#3. SỐ ĐIỂM TỐI THIỂU ĐỂ NHẬN TIỀN

Global TestMarket quy định tài khoản tối thiểu để nhận tiền qua Paypal là 1.202 Lifepoint. Với số điểm này, bạn có thể đổi được $10. Điều thú vị là bạn không bị tốt phí đổi tiền khi tham gia với trang này nhé.

– Xem hướng dẫn mở tài khoản Paypal tại đây.

Lưu ý, Global TestMarket quy định Lifepoint có thời gian sử dụng trong 3 năm kể từ ngày bạn được thưởng, tuy nhiên nếu sau 12 tháng bạ không đăng nhập tài khoản, điểm Lifepoint của bạn sẽ mất hiệu lực.

#4. GIA TĂNG THU NHẬP BẰNG CÁCH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Global TestMarket luôn khuyến khích bạn mời người thân và bạn bè của mình tham gia. Khi bạn giới thiệu ai đó tham gia, bạn sẽ được Global TestMarket thưởng điểm. Hiện tại mình chưa cập nhật được chi tiết điểm thưởng khi thực hiện giới thiệu thành viên. Mình sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

#5. ĐÁNH GIÁ

Mình đánh giá rất cao trang khảo sát Global TestMarket, vì số lượng khảo sát hàng tháng họ gửi khá nhiều, điểm thưởng cũng khá cao, gần $1 cho một bảng khảo sát. Việc đổi điểm thành tiền vào tài khoản Paypal cũng khá đơn giản, tuy nhiên, thời gian chờ đợi tiền vào tài khoản khá lâu, thường tầm nữa tháng. Mình thực hiện yêu cầu đổi điểm từ ngày 02/05 nhưng đến ngày 12/05 mới nhận được tiền, đúng 10 ngày.

Nếu bạn là thành viên tích cực tham gia và trả lời trung thực, bạn có thể được bình quân $10 mỗi tháng.

#6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bạn vào đây hay vào trang chủ của Global TestMarket, chọn menu “Tham gia” trên giao diện chính, màn hình sẽ hiện thị ra cho bạn hộp thoại đăng ký tham gia với những ô thông tin trống để bạn điền vào, chi tiết như sau:

Tất cả những thông trên yêu cầu trên đều rất đơn giản, dễ điền vào. Yêu cầu tối thiểu phải là thông tin phải thật nhé. Bạn lưu ý mã bưu chính của tỉnh/thành phố mình đang sống nhé. Nếu không biết, bạn có thể vào đây để xem.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn kiểm tra lại lần nữa, check vào ô “Vui lòng chỉ rõ bạn đã đồng ý”. Sau đó click vào nút “Gửi”. Thế là xong, bạn đã trở thành cộng tác viên của Global TestMarket.

#7. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA VỚI GLOBAL TESTMARKET

– Bạn cần đọc các điều khoản sử dụng trên trang Global TestMarket để tránh trường hợp vi phạm lỗi và bị xóa tài khoản. Mặt dù việc này nhàm chán nhưng mình khuyên bạn nên đọc nó.

– Ngay sau khi đăng ký, bạn cần update đầy đủ thông tin thành viên. Việc này cực kỳ quan trọng vì Global TestMarket sẽ căn cứ thông tin này mà gửi khảo sát phù hợp với bạn. Giao diện cập nhật thông tin như sau:

Thông tin của bạn có thời hạn khoản 6 tháng trên trang Global TestMarket, sau thời gian đó trạng thái cập nhật sẽ hiển thị dòng chữ “Đã hết hạn”, bạn chỉ cần click chọn “cập nhật” và tiến hành cập nhật thông tin là được. Nếu bạn không update thông tin, số lượng khảo sát bạn nhận được sẽ vô cùng ít. Đây là quy định của nhiều trang khảo sát hiện nay.

Mẹo khảo sát: Khi update thông tin, bạn cần phải ghi chép để lưu thông tin lại nhé. Bạn có thể ghi và sổ tay khảo sát mà mình đã đề cập trên Blog này. THông thường, trước khi khảo sát, Global TestMarket sẽ hỏi bạn những câu hỏi sàn lọc, bạn lấy sổ ra mà trả lời. Bạn sẽ bị loại trước khi vào các câu hỏi chính thức của bảng khảo sát nếu bạn trả lời thông tin không khớp với những thông tin đã đăng ký với Global TestMarket trước đó.

– Trả lời ngay khi nhận được email mời khảo sát. Global TestMarket là một trong những trang khảo sát kiếm tiền khá uy tín hiện nay và có nhiều thành viên tham gia. Họ cũng như bạn và luôn trả lời rất nhanh. Nếu bạn trả lời chậm thì có thể sẽ bị loại hoặc mất lượt vì Global TestMarket đã đủ số lượng cần thiết.

– Trả lời thông tin phải trung thực và logic. Global TestMarket không cần câu trả lời đúng hay sai, chỉ cần trả lời thông tin trung thực với bạn và logic với thông tin bạn đã đăng ký với Global TestMarket là được.

Ví dụ: Họ hỏi bạn sống ở đâu? Trong câu trả lời chỉ có 03 mục: Hà Nội, TP. HCM, nơi khác. Nếu bạn đăng ký địa chỉ của bạn ở Cần Thơ, giờ bạn trả lời vào ô TP. HCM, chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay. Những lỗi này cũng không nên được lập lại quá nhiều lần, bạn có thể liệt vào danh sách đen của họ đấy, khi đó chắc chắn bạn sẽ không còn nhận được câu hỏi nào.

#8. KHẢO SÁT BẰNG MÁY TÍNH BẢNG HOẶC ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn có điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy trên nền tảng Android hay IOS thì bạn vào CH Play hay Itune để tải về máy và đăng nhập bằng tài khoản của mình để thực hiện khảo sát nhé.

#9. HỖ TRỢ THÊM

Trong quá trình thực hiện khảo sát với Global TestMarket, nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình thông qua Blog surveyhub.org. Mình rất vui mừng được hỗ trợ bạn. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail trực tiếp trên Help Center (EN). Họ sẽ hỗ trợ bạn ngay, nhưng bạn cần lưu ý, bạn phải hỏi bằng tiếng anh nhé. Ngoài tiếng anh ra, họ không hỗ trợ nếu như bạn thắc mắc bằng ngôn ngữ khác.

#10. HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM NHẬN TIỀN

Global TestMarket cho phép thành viên đổi điểm thông qua tài khoản Paypal và Unicef. Do tài khoản Unicef ít người sử dụng nên Mình sẽ hướng dẫn bạn đổi điểm nhận tiền qua tài khoản Paypal.

Khi tài khoản của bạn đạt số điểm tối thiểu 1202 Lifepoint, bạn click chọn menu “Phần thưởng”, Global TestMarket sẽ tự động chuyển bạn sang trang www.perksplus.com, đây là giao diện đổi điểm nhận tiền của Global TestMarket dành cho thành viên của mình. Giao diện như sau:

Bạn chọn thẻ Paypal, Global TestMarket sẽ hiển thị mành hình như sau:

Tùy theo số điểm mình có mà bạn chọn đổi $10 hay $20. Sau khi bạn chọn, Global TestMarket sẽ sang giao diện chốt đơn hàng đổi điểm và thanh toán.

Bạn click chọn “đổi quà ngay bây giờ” nhé. Global TestMarket sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ xác nhận, đồng thời xác nhận đơn hàng.

Bạn click chọn “Hãy hoàn tất đơn hàng của bạn”, Global TestMarket sẽ gửi bạn một email xác nhận đơn hàng như sau:

Công việc tiếp theo của bạn là chờ đợi, sau 10 – 13 ngày tiền sẽ vào tài khoản Paypal của bạn. Khi tiền vào tài khoản của bạn, sẽ có mọt email thông báo như sau:

Như vậy là đã hoàn tất quá trình đổi điểm thanh toán tiền qua Paypal của Global TestMarket. Trong quá trình thực hiện khảo sát kiếm tiền với Global TestMarket, nếu có thắc mắc gì thêm bạn hãy liên hệ mình qua SurveyHub.org nhé, mình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ Global TestMarket!