Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với iPanel Online từ A đến Z

Chào các bạn, trong loạt bài viết về hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với các trang khảo sát uy tín tại Việt Nam, mình sẽ giới thiệu với các bạn khá chi tiết về trang iPanel Online. Qua bài viết này, bạn có thể thực hiện kiếm tiền ngay nhé.

#1. GIỚI THIỆU VỀ TRANG IPANEL ONLINE

iPanel Online là trang khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, trụ sở của Công ty tại Trung Quốc, hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty đang là thành viên của các tổ chức CMRA, ESOMAR, CASRO, JMR.

Công ty có trên 6,5 triệu thành viên và được xếp vào top 10 Công ty khảo sát thị trường trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty đã hoạt động từ năm 2011 với địa chỉ website http://vn.ipanelonline.com.

#2. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

Bất kỳ khảo sát nào của iPanel Online cũng được chi trả cho thành viên tham gia khảo sát từ 1 – 1.200 điểm thưởng. Tỷ lệ điểm và tiền mặt của iPanel Online như sau: 100 điểm = 5.000 đồng.

#3. ĐIỂM TỐI THIỂU ĐỂ NHẬN TIỀN

Khi thành viên tham gia tích lũy được tối thiểu 2.000 điểm sẽ được quy đổi tiền mặt 100.000 đồng. iPanel Online cho phép quy đổi điểm thành tiền thông qua tài khoản Paypal.

– Xem hướng dẫn mở tài khoản Paypal tại đây.

Lưu ý, iPanel Online không quy định thời hạn sử dụng của điểm trong tài khoản nhưng lại quy định về sự hoạt động của tài khoản. Nếu trong thời gian 6 tháng liên tục, bạn không đăng nhập vào trang khảo sát của iPanel Online, số điểm trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa và tài khoản của bạn sẽ không hoạt động. Nếu sau 12 tháng, bạn không kích hoạt tài khoản của bạn mặc nhiên bị xóa, iPanel Online không cần thông báo cho bạn.

#4. GIA TĂNG THU NHẬP BẰNG CÁCH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Trước đây, iPanel Online có áp dụng chính sách điểm thưởng khi bạn giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Tuy nhiên, kể từ ngày 27.03.2017, iPanel Online đã ra thông báo tạm ngưng chương trình này. Nguyên nhân là iPanel Online đã phát hiện ra nhiều trường hợp gian lận, giới thiệu thành viên ảo. Hay ya! Đã bảo là công việc này cần sự trung thực mà. Một số thành viên thiếu trung thực đã ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

Hy vọng trong thời gian iPanel Online sẽ mở lại chương trình này.

#5. ĐÁNH GIÁ

Mình đánh giá iPanel Online là một trong những trang khảo sát trả tiền tốt và có uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam. Mình đã tham gia và nhận được tiền qua tài khoản Paypal. Các bạn có thể xem bằng chứng tại đây.

Trung bình mỗi tháng iPanel Online gửi thành viên từ 10 đến 15 bảng khảo sát. Nếu bạn là thành viên tích cực tham gia và trả lời trung thực, bạn có thể được từ 10$ – 15$ mỗi tháng.

#6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bạn vào đây, hoặc vào trang chủ của iPanel Online, chọn menu “Tham gia” trên giao diện chính, màn hình sẽ hiện thị ra cho bạn hộp thoại đăng ký tham gia với những ô thông tin trống để bạn điền vào, chi tiết như sau:

Bạn đền đây đủ thông tin vào form trên và kiểm tra lại lần nữa. Đảm bảo tất cả thông tin đều chính xác, click vào ô “Đồng ý và chấp nhận”. Sau đó click vào nút “(Đồng ý) Bắt đầu đăng ký”. Thế là xong, bạn đã trở thành thành viên của iPanel Online.

#7. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA VỚI IPANEL ONLINE

iPanel Online là một trong những công ty kiểm tra tính trung thực củ thành viên rất gắt gao, do đó bạn cần đọc các điều khoản sử dụng của họ. Bạn có thể vào đây để xem.  Bạn cần nắm rõ các quy tắc tham gia để tránh trường hợp tài khoản mình bị khóa nhé.

– Bạn cần update đầy đủ thông tin của mình trên tài khoản của bạn. Việc này cực kỳ quan trọng vì iPanel Online sẽ căn cứ thông tin này mà gửi khảo sát phù hợp với bạn.

{Bạn click chọn vào “chỉnh sửa” ở dòng “Thông tin mẫu” nhé}

Bạn cần ghi chép lại thông tin của mình vào sổ tay khảo sát của mình nhé, một số trường hợp các bảng khảo sát sẽ hỏi những thông tin cá nhân của bạn, nếu bạn trả lời không khớp với những thông tin đã đăng ký thì có khả năng bạn sẽ bị loại khỏi cuộc khảo sát đó.

– Bạn cần trả lời ngay khi nhận được email mời khảo sát. Có một số bảng khảo sát chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Bạn biết rồi đó, cộng đồng khảo sát kiếm tiền ở Việt Nam hiện nay rất động, nếu bạn không nhanh chân lên, bảng khảo sát đó sẽ hết hạn hoặc iPanel Online đã đủ số lượng càn thiết. Bạn sẽ mất lượt đấy.

– Trả lời thông tin phải trung thực và logic. THông thường, iPanel Online không cần câu trả lời đúng hay sai, chỉ cần trả lời thông tin trung thực với bạn và logic với thông tin bạn đã đăng ký với iPanel Online là được.

Ví dụ: Họ hỏi bạn sống ở đâu? Trong câu trả lời chỉ có 03 mục: Hà Nội, TP. HCM, nơi khác. Nếu bạn đăng ký địa chỉ của bạn ở Cần Thơ, giờ bạn trả lời vào ô TP. HCM, chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay. Những lỗi này cũng không nên được lập lại quá nhiều lần, bạn có thể liệt vào danh sách đen của họ đấy, khi đó chắc chắn bạn sẽ không còn nhận được câu hỏi nào.

#8. KHẢO SÁT VỚI IPANEL BẰNG ĐIỆN THOẠI/MÁY TÍNH BẢNG

Hiện tại iPanel Online đã có ứng dụng khảo sát trên điện thoại/máy tính bảng. ứng dụng này chạy trên nền tảng android. Bạn có thể vào ứng dung CH Play của Google để tải về nhé.

#9. HỖ TRỢ THÊM

Trong quá trình thực hiện khảo sát với iPanel Online , nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình thông qua Blog surveyhub.org. Mình rất vui mừng được hỗ trợ bạn. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail trực tiếp đến iPanel Online thông qua mục “Liên hệ với chúng tôi” trên trang khảo sát của họ. Bạn cũng có thể vào đọc phần “Hỏi đáp” để xem những tình huống thông thường mà nhiều thành viên mắc phải.

#10. HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM NHẬN TIỀN

iPanel Online cho phép bạn đổi tiền mặt khi tài khoản của bạn đạt được số điểm tối thiểu là 2.000 điểm. Với số điểm này, bạn có thể đổi thành 100.000 đồng thông qua tài khoản Paypal của bạn. Bạn vào mục đổi tiền mặt, màn hình như sau:

Tùy theo số điểm của bạn đạt được mà bạn chọn số tiền tương ứng nhé. Sau khi chọn, màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại để bạn điền thông tin tài khoản vào, như sau:

Bạn click chọn ô thanh toán trực tuyến, nhà cung cấp thanh toán là Paypal. Tiếp theo, bạn điền thông tin email và tên tài khoản Paypal của mình, đồng thời điền số điện thoại của bạn vào để iPanel Online gửi mã xác nhận. Khi điện thoại nhận tin nhắn mã xác nhận, bạn điền vào và click chọn “Thực hiện đổi điểm thưởng”. iPanel Online sẽ xử lý thông tin yêu cầu của bạn và thông báo trên màn hình như sau:

và một thông báo tiếp theo:

Sau khi có thông báo này, bạn vào lại phần “Danh sách quy đổi”, bạn sẽ thấy iPanel Online thể hiện yêu cầu của bạn đang được xác minh. Thời gian chờ xác minh và xử lý thanh toán được thông báo từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, thông thường là sớm hơn nhé.

Trong thời gian này bạn hãy tạm quên chuyện thanh toán đi, hãy tập trung làm khảo sát kiếm tiền nhé. Nếu ngồi đợi sẽ cảm thấy rất lâu, đó là kinh nghiệm của mình. Mình thực hiện yêu cầu thanh toán ngày 24/04, đến ngày 28/08 mình đã nhận được email thanh toán của iPanel Online vào tài khoản Paypal, email như sau:

Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một khoản phí nhé. Bới đơn hàng thanh toán 8,8$, mình phải chịu phí 0,69$ đấy. Phí này hơi cao nhưng ngoài cách thanh toán này, mình không có cách nào khác. iPanel Online thông báo phí trong email luôn nhé.

Đến đây là xong quá trình đổi điểm thưởng thành tiền mặt dành cho thành viên iPanel Online. Thời gian từ ngày gửi yêu cầu thanh toán đến ngày nhận tiền là 5 ngày. Trong quá trình thực hiện khảo sát kiếm tiền với iPanel Online có thắc mắc gì thêm bạn có thể liên hệ mình qua Blog Surveyhub.org nhé.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ iPanel Online!