Khảo sát kiếm tiền với Mobrog

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với Mobrog từ A đến Z

#1. GIỚI THIỆ VỀ MOBROG

Mobrog là Công ty nghiên cứu thị trường của Đức. Trụ sở chính đặt tại Hamburg. Công ty hoạt động khảo sát thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia khảo sát thị trường với Mobrog bằng máy tính cá nhân có kết nối internet thông qua địa chỉ email hoặc thông quan ứng dụng trên điện thoại di động trên nền tảng Android và Ios.

#2. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

Mobrog không thưởng điểm như nhiều trang khảo sát khác mà thưởng tiền mặt sau khi bạn hoàn thành bản khảo sát họ gửi. Trung bình mỗi một bản khảo sát sẽ được Mobrog trả thưởng từ $0,5 đến $3,5. Tùy theo độ dài hay ngắn, khó hay dễ của bản khảo sát mà Mobrog trả số tiền khác nhau.

#3. TÀI KHOẢN TỐI THIỂU ĐỂ NHẬN TIỀN

Khi tài khoản của bạn đạt tối thiểu $6,25 bạn sẽ được rút tiền thưởng. Mobrog cho phép bạn rút tiền qua ví điện tử quốc tế Paypal Skrill.

– Xem hướng dẫn mở tài khoản Paypal tại đây.

Lưu ý, số tiền trên tài khoản của bạn có thời hạn nhận thưởng tối đa 13 tháng, nếu sau thời gian này, bạn không nhận hoặc không đủ tích lũy số tiền tối thiểu để nhận thì tiền trong tài khoản đăng ký sẽ tự mất nhé. Theo kinh nghiệm của mình, chỉ cần bạn chăm chỉ check mail và trả lời khảo sát, trong vòng 2 – 3 tuần là bạn có thể kiếm hơn $6,25.

Một điều thù vị nữa là Mobrog thanh toán tiền cho thành viên rất nhanh, khi bạn đủ số dư tối thiểu, bạn yêu cầu thanh toán. Mobrog sẽ chuyển ngay vào tài khoản ví điện tử của bạn và bạn hoàn toàn không chịu một đồng phí nào nhé.

#4. GIA TĂNG THU NHẬP BẰNG CÁCH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Mobrog luôn khuyến khích bạn giới thiệu người thân và bạn bè cùng tham gia khảo sát với bạn. Khi bạn làm việc này, Mobrog sẽ trả thù lao cho bạn. Mỗi khi giới thiệu thành công 1 người, Mobrog sẽ thưởng cho vạn $0,63.

#5. ĐÁNH GIÁ

Mình đánh giá Mobrog là một trong những trang khảo sát trả tiền tốt nhất hiện nay ở Việt Nam bởi các yếu tố sau: uy tín, số lượng khảo sát trong tháng nhiều, thanh toán nhanh và không tốn phí chuyển tiền thanh toán như các trang khác.

Nếu tham gia và làm việc kiên nhẫn, bạn có thể kiếm bình quân từ $6,25 đến $12,5 mỗi tháng.

Bạn có thể gia tăng thêm thu nhập bằng cách giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia khảo sát với bạn.

#6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bạn vào đây, hoặc vào trang chủ của Mobrog, chọn menu “Đăng ký” trên giao diện chính, màn hình sẽ hiện thị ra cho bạn hộp thoại đăng ký tham gia với những ô thông tin trống để bạn điền vào, chi tiết như sau:

Tất cả những thông trên yêu cầu trên đều rất đơn giản, dễ điền vào. Yêu cầu tối thiểu phải là thông tin phải thật nhé. Bạn lưu ý mã bưu chính của tỉnh/thành phố mình đang sống nhé. Nếu không biết, bạn có thể vào đây để xem.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn kiểm tra lại lần nữa, check vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện và đã đọc chính sách bảo mật”. Sau đó click vào nút đăng ký. Thế là xong, bạn đã trở thành cộng tác viên của Mobrog.

#7. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBROG

– Bạn cần đọc các điều khoản và điều kiện trên trang Mobrog để tránh trường hợp vi phạm lỗi và bị cancel tài khoản. Việc này rất nhàm chán nhưng bất kỳ trang khảo sát nào bạn tham gia, họ cũng khuyến khích bạn đọc.

– Ngay sau khi đăng ký, bạn cần update đầy đủ thông tin thành viên. Việc này cực kỳ quan trọng vì Mobrog sẽ căn cứ thông tin này mà gửi khảo sát phù hợp với bạn. Nếu bạn không update thông tin, số lượng khảo sát bạn nhận được sẽ vô cùng ít. Mục thông tin chi tiết như sau:

Mẹo khảo sát: Khi update thông tin, bạn cần phải ghi chép để lưu thông tin lại nhé. Bạn có thể ghi và sổ tay khảo sát mà mình đã đề cập trên Blog này. THông thường, trước khi khảo sát, Mobrog sẽ hỏi bạn những câu hỏi sàn lọc, bạn lấy sổ ra mà trả lờ. Bạn sẽ bị loại trước khi vào các câu hỏi chính thức của bảng khảo sát nếu bạn trả lời thông tin không khớp với những thông tin đã đăng ký với Mobrog trước đó.

– Trả lời ngay khi nhận được email mời khảo sát. Mobrog là trang khảo sát kiếm tiền khá uy tín hiện nay và có nhiều thành viên tham gia. Họ cũng như bạn và luôn trả lời rất nhanh. Nếu bạn trả lời chậm thì có thể sẽ bị loại hoặc mất lượt vì Mobrog đã đủ số lượng cần thiết.

– Trả lời thông tin phải trung thực và logic. Mobrog không cần câu trả lời đúng hay sai, chỉ cần trả lời thông tin trung thực với bạn và logic với thông tin bạn đã đăng ký với Mobrog là được.

Ví dụ: Họ hỏi bạn sống ở đâu? Trong câu trả lời chỉ có 03 mục: Hà Nội, TP. HCM, nơi khác. Nếu bạn đăng ký địa chỉ của bạn ở Cần Thơ, giờ bạn trả lời vào ô TP. HCM, chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay. Những lỗi này cũng không nên được lập lại quá nhiều lần, bạn có thể liệt vào danh sách đen của họ đấy, khi đó chắc chắn bạn sẽ không còn nhận được câu hỏi nào.

#8. KHẢO SÁT BẰNG ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG

Bạn thường xuyên di chuyển, công tác nên có thể bỏ lỡ cơ hội khảo sát với Mobrog nếu như bạn chỉ thực hiện khảo sát tại nhà bằng PC hay laptop. Bạn đừng lo, Mobrog cho phép bạn thực hiện bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng Mobrog chạy trên nền tảng Android hoặc Ios. Trong mail Mobrog gửi mời khảo sát thành viên lúc nào cũng có biểu tượng ứng dụng khảo sát, cụ thể như sau:

Bạn có thể click chọn vào môt trong hai biểu tượng trên để tải về hay vào Apple Store hoặc Google Play, tìm ứng dụng Mobrog về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Sau khi tải về, bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình đã đăng ký với Mobrog để tiến hành khảo sát.

#9. HỖ TRỢ THÊM

Trong quá trình thực hiện khảo sát với Mobrog, nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình thông qua Blog surveyhub.org. Mình rất vui mừng được hỗ trợ bạn. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail trực tiếp đến team@mobrog.com. Họ sẽ hỗ trợ bạn ngay, nhưng bạn cần lưu ý, bạn phải hỏi bằng tiếng anh nhé. Ngoài tiếng anh ra, họ không hỗ trợ nếu như bạn thắc mắc bằng ngôn ngữ khác.

#10. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN

Khi tài khoản của bạn đủ tiền, tức là $6,25 bạn có thể rút ngay tiền về tài khoản Paypal của mình. Mobrog cho phép bạn rút tiền cực kỳ nhanh chóng, chỉ vài phút là có ngay tiền trong tài khoản và bạn cũng không phải chịu thêm bất kỳ một loại phí gì. Bạn vào mục “Đổi thưởng”, và chọn vào mục tài khoản nhận tiền là Paypal. Sau đó click chọn đổi thưởng. Hệ thống sẽ tự động thanh toán vào tài khoản Paypal của bạn. Bạn đợi một vài phút, Mobrog sẽ gửi bạn 1 email xác nhận như sau:

Sau khi Mobrog gủi email xác nhận, Paypal sẽ gửi bạn một email thông báo nhận tiền từ Mobrog như sau:

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ Mobrog!