HƯỚNG DẪN NHANH CÁCH MỞ TÀI KHOẢN PAYPAL

Chào các bạn, có một câu nói vui trong cộng đồng kiếm tiền trực tuyến là: “Nếu không có tài khoản Paypal, có nghĩa là bạn chưa từng biết kiếm tiền trên mạng”.

Thật vậy, phần lớn các công ty khảo sát trực tuyến thanh toán tiền cho thành viên của mình thông qua tài khoản Paypal. Nếu bạn không đăng ký tài khoản Paypal, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hôi kiếm tiền từ công việc khảo sát trực tuyến.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký mở tài khoản Paypal một cách đơn giản và nhanh nhất.

#1. BƯỚC 1:  CHUẨN BỊ

Để mở tài khoản Paypal, bạn cần chuẩn bị cho mình:

* Tài khoản email cá nhân: Lưu ý, email này cũng chính là email bạn sử dụng đăng ký với các trang khảo sát kiếm tiền nhé.

* Thẻ Visa mở tại các ngân hàng.

* Các thông tin cá nhân đã ghi chép tại sổ tay khảo sát. Tại sao phải có sổ tay khảo sát, bạn hãy tham khảo thêm tại đây nhé.

#2. BƯỚC 2: ĐĂNG NHẬP VÀO PAYPAL VÀ CHỌN MỞ TÀI KHOẢN

Bạn đăng nhập vào trang Paypal.com, trên góc phải của màn hình chọn “Đăng ký”.

Màn hình sẽ hiển thị hai khung lựa chọn, bạn chọn “Mua bằng Paypal”.

Sau khi chọn kênh mở tài khoản, bạn nhập email đăng ký vào hộp thoại sau:

#3. NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN EMAIL

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào hộp thoại sau:

Stick xác nhận thông điều khoản và và click “Agree and Create Account”. Xong, Paypal sẽ gửi vào tài khoản email của bạn một mail xác nhận mở tài tài khoản. Bạn xác nhận nhé.

#4. BƯỚC 4: ADD THẺ VISA VÀO TÀI KHOẢN PAYPAL

Bạn cần phải add tài thẻ Visa của bạn vào tài khoản Paypal của mình để rút tiền từ tài khoản Paypal của mình về tài khoản tại ngân hàng nhé. Bạn thực hiện như sau:

Đến đây, các bước mở tài khoản paypal của bạn đã xong, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên paypal.com, giao diện tài khoản của bạn như sau:

KẾT LUẬN

Qua 4 bước nhanh chóng, bạn đã có một tài khoản paypal để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến rồi. Bạn nhớ ghi lại email và tài khoản paypal của mình vào sổ tay khảo sát để tránh trường hợp bị quên nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn ngắn gọn nhất, đương nhiêu trong quá trình sử dụng, sẽ còn nhiều vướng mắc, bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc email trực tiếp mình để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn thành công!