Khảo sát kiếm tiền: Bạn kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Chào các bạn, với người tham gia kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến, thắc mắc lớn nhất mà ai cũng muốn biết đó mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ công việc này. Trước đây, khi mới bắt đầu tham gia, mình cũng từng hỏi như vậy và tìm hiểu trên các diễn đàn kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời chính xác, phần lớn đều không trả lời thật.

Từ ngày 15/05/2018 đến 22/05/2018, thông qua trang khảo sát Vinaresearch.net, mình thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ khá thú vị. Mình đưa ra câu hỏi trực tiếp với cộng đồng người tham gia khảo sát đông đảo nhất Việt Nam: “Bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ công việc trả lời khảo sát trực tuyến?”.

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ đã có 455 người trả lời, bạn xem hình ảnh kết quả khảo sát bên dưới nhé.

Trong 455 người tham gia trả lời, có:

– Có 364 người, chiếm 80% cho rằng họ kiếm được từ 500 nghìn đồng mỗi tháng.

– Có 39 người, chiếm 8,6% cho rằng họ kiếm được từ 500 nghìn đồng đến dưới 1 triệu đồng mỗi tháng.

– Có 28 người, chiếm 6,2% cho rằng họ kiếm được từ 1 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng mỗi tháng.

– Có 9 người, chiếm 2% cho rằng họ kiếm được từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng.

– Có 15 người, chiếm 3,3% cho rằng họ kiếm được trên 3 triệu đồng mỗi tháng.

TẠM KẾT

Kết quả này có thể chưa đại diện hết được cho cộng đồng khảo sát trực tuyến tại Việt Nam vì mình chỉ thực hiện với các thành viên tham gia trên trang Vinaresearch.net. Tuy nhiên cũng phần nào khẳng định được công việc kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến là có thật và góp phần gia tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Đặc biệt là với các bạn mời tìm hiểu về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, các bạn sinh viên, chị em phụ nữ đang sinh em bé ở nhà hay các chị em chuyên làm công việc nội trợ.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ công việc khảo sát kiếm tiền nhé.

Thân chào.