Khảo sát kiếm tiền: Bạn kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Chào các bạn, với người tham gia kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến, thắc mắc lớn nhất mà ai cũng muốn biết đó mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ công việc này. Trước đây, khi mới bắt đầu tham gia, mình cũng từng hỏi như vậy và tìm hiểu trên các diễn đàn kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên vẫn chưa có câu trả lời chính xác, phần lớn đều không trả lời thật.

Có 2 cách cơ bản để kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến, đó là tự trả lời các bảng khảo sát và giới thiệu bạn bè cùng tham gia để được trang khảo sát trả tiền thưởng thêm. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn hai thống kê mà mình thực hiện và thu thập được để chứng minh cho 2 cách cơ bản trên.

#1. KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH CHỈ THỰC HIỆN MỖI CÔNG VIỆC TRẢ LỜI KHẢO SÁT

Với thống kê này, mình tự thực hiện khảo sát với cộng đồng tham gia trả lời khảo sát. Từ ngày 15/05/2018 đến 22/05/2018, thông qua trang khảo sát Vinaresearch.net, mình thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ khá thú vị. Mình đưa ra câu hỏi trực tiếp với cộng đồng người tham gia khảo sát đông đảo nhất Việt Nam: “Bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ công việc trả lời khảo sát trực tuyến?”.

Chỉ trong vòng 1 tuần lễ đã có 455 người trả lời, bạn xem hình ảnh kết quả khảo sát bên dưới nhé.

Trong 455 người tham gia trả lời, có:

– Có 364 người, chiếm 80% cho rằng họ kiếm được từ 500 nghìn đồng mỗi tháng.

– Có 39 người, chiếm 8,6% cho rằng họ kiếm được từ 500 nghìn đồng đến dưới 1 triệu đồng mỗi tháng.

– Có 28 người, chiếm 6,2% cho rằng họ kiếm được từ 1 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng mỗi tháng.

– Có 9 người, chiếm 2% cho rằng họ kiếm được từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng.

– Có 15 người, chiếm 3,3% cho rằng họ kiếm được trên 3 triệu đồng mỗi tháng.

#2. KIẾM THÊM TIỀN BẰNG CÁCH GIỚI THIỆU BẠN BÈ CÙNG THAM GIA

Với cách làm này thật sự không dễ, bởi để mời được người khác tham gia, trước tiên bạn phải kiếm được tiền từ công việc này. Sau đó, bạn thực hiện giới thiệu với bạn bè mình thông qua các kênh: Diễn đàn trên mạng, các mạng xã hội như Zalo, Facebook,… email. Thực tế, có nhiều người kiếm được bạc triệu từ công việc giới thiệu thành viên cho các trang khảo sát. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn một số người đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc giới thiệu bạn tham gia với trang khả sát InfoQ. Thời điểm thống kê là tháng 8/2018.

 

Khảo sát kiếm tiền với InfoQ

Ảnh chụp từ trang InfoQ

TẠM KẾT

Kết quả này có thể chưa đại diện hết được cho cộng đồng khảo sát trực tuyến tại Việt Nam vì mình chỉ thực hiện với các thành viên tham gia trên trang Vinaresearch.net và thống kê trên InfoQ. Tuy nhiên cũng phần nào khẳng định được công việc kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến là có thật và góp phần gia tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Đặc biệt là với các bạn mời tìm hiểu về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, các bạn sinh viên, chị em phụ nữ đang sinh em bé ở nhà hay các chị em chuyên làm công việc nội trợ.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ công việc khảo sát kiếm tiền nhé.