Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến, đừng vội tham gia ngay

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến là một công việc đơn giản, chỉ cần đăng ký, nhận bảng câu hỏi từ email và trả lời. Vậy là có thể nhận tiền.

 

Nhiều bạn sau khi đọc thông tin giới thiệu từ các diễn đàn, sau đó đăng ký ngay và bắt đầu kiếm tiền. Theo khảo sát của mình, phần lớn các bạn tham gia được một vài tuần là bỏ cuộc vì thu nhập quá ít so với thời gian mình bỏ ra. Thật ra, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn nếu như bạn chịu thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

#1. TÌM HIỂU KỸ TRƯỚC KHI THAM GIA

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ công việc nào đó mà bạn không am hiểu về nó, khả năng thành công là rất ít. Ví dụ: bạn muốn làm môi giới bất động sản, bản phải am hiểu thị trường nhà đất, bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bạn phải biết viết blog, kiến thức SEO,… Bạn muốn kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến, bạn hãy là chuyên gia về nó.

Nguồn kiến thức về công việc này rất nhiều từ internet. Bạn có thể tìm đọc trên các blog hướng dẫn kiếm tiền online uy tín, các trang blog nước ngoài, các ebook được mua từ amazone (nếu bạn giỏi ngoại ngữ), hoặc bạn có thể tìm đọc những bài viết của mình trên Blog này nhé.

#2. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU VÀ LÊN KẾ HOẠCH CỤ THỂ

Bạn mong muốn kiếm được bao nhiều tiền mỗi tháng và bạn có thể bỏ ra bao nhiêu thời gian cho công việc này mỗi ngày? Nếu bạn không có mục tiêu rox ràng, bạn sẽ không thể kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến. Mục tiêu kiếm tiền phải phù hợp. Bạn muốn kiếm vài nghìn USD mỗi tháng nhưng bạn là người mới tìm hiểu và tham gia thì chắc chắn không thực tế. Trên thế giới có nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ khảo sát trực tuyến nhưng họ đã là chuyên gia và có một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu lâu dài. Đồng thời, họ có kế hoạch làm việc cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm từ những chuyên gia kiếm tiền khảo sát hàng đầu trên thế giới nhé.

#3. GHI CHÉP VÀ LƯU LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Điều này vô cùng quan trọng vì bạn phải đăng ký tham gia với nhiều công ty cùng một lúc mới có thể kiếm vài chục USD mỗi tháng nếu chỉ thực hiện mỗi công việc trả lời khảo sát. Trong quá trình thực hiện khảo sát, các công ty thường yêu cầu bạn cập nhật thông tin. Việc cập nhật thông tin thường xuyên sẽ làm cho cơ hội bạn nhận được nhiều bảng khảo sát hơn. Nếu bạn không ghi chép thông tin đăng ký ban đầu, bạn sẽ không nhớ thông tin để cập nhật theo yêu của học.

#4. MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN ĐỂ NHẬN TIỀN

Các công ty thường trả thưởng qua tài khoản người tham gia ở một ngân hàng số trung gia như Paypal, Payoo, Bảo Kim,… một số công ty trả bằng check nhưng không phổ biến. Do đó, bạn phải đăng ký mở ngay tài khoản tại các dịch vụ mình nói trên để có thể kiếm tiền. Nếu bạn mong muốn kiếm tiền chuyên nghiệp thì việc này lại vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn hãy đọc bài Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký tham gia kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến nhé.

#5. LỰA CHỌN CÔNG TY UY TÍN THAM GIA

Mình bắt đầu tham gia khảo sát kiếm tiền từ những năm 2010. Khi đó, ở Việt Nam dường như không có công ty nào. Mình tham gia các công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên do khả năng ngoại ngữ không tốt, mình thường xuyên không nhận được nhiều khảo sát và kiếm rất ít tiền. Đến năm 2016, ở Việt Nam đã có 10 công ty chuyên về lĩnh vực này đang hoạt động. Mình đã trở lại công việc kiếm tiền từ khảo sát với một cách làm có kế hoạch và chuyên nghiệp. Với người mới bắt đầu, mình khuyên bạn hãy chọn những công ty tại Việt Nam như: Mobrog, InfoQ, AIP,… Bạn hãy đọc bài những công ty khảo sát trực tuyến uy tín tại Việt Nam để hiểu rõ hơn nhé.

Khi đọc hết bài này bạn đã có những hình dung cơ bản về công việc này rồi. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của từng mục trong bài viết của mình, sau đó hãy đăng ký tham gia nhé. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt đấy.

Chúc bạn thành công!