Tại sao có nhiều người thất bại với kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến

Có quá nhiều thông tin trên mạng internet cho rằng hình thức kiếm tiền bằng cách trả lời các bảng khảo sát trực tuyến không nên thông tham vì thu nhập rất ít, mất nhiều thời gian và hầu hết là các công ty lừa đảo, không thanh toán tiền,…

Mình từng nghi ngờ như bạn và bỏ qua các cơ hội, kết quả mình chẳng kiếm được đồng nào. Trong khi đó dịch vụ khảo sát trực tuyến vẫn phát triển mạnh mẽ trên thế giới và giờ đây là ở Việt Nam.

Vậy thì công việc này có những gút mắc gì mà nhiều người tham gia đang gặp phải? Tại sao nhiều người không vượt qua và thất bại?

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn các gút mắc và cách vượt qua nó để công việc này trở nên dễ dàng hơn như mình và nhiều người đang kiếm được tiền khẳng định.

#1. NGHI NGỜ RẰNG ĐÂY LÀ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO

Mình xin khẳng định đây là hình thức kiếm tiền hợp pháp, có thật 100% trên thế giới và tại Việt Nam. Hàng năm, các công ty nghiên cứu thị trường đã trả hàng tỷ USD cho việc này. Nếu bạn từng tham gia, chắc chắn trong đó có bạn.

Tại Việt Nam, nhiều công ty đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này như: Mobrog, Rakuten, Gobal TestMarket, VinaResearch, InfoQ, Ipanel Việt Nam,… Theo tìm hiểu của mình, mỗi công ty có từ vài trăm nghìn đến hàng triệu thành viên đang tham gia và nhận tiền từ họ. Bạn có thể tìm hiểu lần lượt từng công ty trong các bài viết của mình trên Blog này để xác nhận lòng tin cho mình nhé.

Mình bật mí thêm, chi phí để vận hành Blog này chính là từ nguồn thu nhập của công việc kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến đấy.

Cách gỡ gút mắc này là do chính bản thân bạn. Nếu bạn tin và tham gia, bạn có thể kiếm thêm thu nhập mong muốn từ lúc nhàn rỗi. Ngược lại, bạn không/chưa tin, không/chưa tham gia bạn sẽ mất cơ hội.

#2. KỲ VỌNG KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN BẰNG CÔNG VIỆC NÀY

Như nhiều bài viết đầu tiên của mình trên Blog này, bạn phải xác định mục tiêu của mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong tháng. Nếu bạn muốn kiếm vài nghìn USD mỗi tháng, mình không chắc đây là hình thức bạn chọn đúng. Tuy nhiên, nếu mức kỳ vọng của bạn kiếm thêm từ 100 – 200 USD mỗi tháng thì bạn dễ dàng đạt được nếu bạn tham số với số lượng công ty hợp lý, bạn kiên trì làm việc mỗi ngày, check mail thường xuyên và trả lời trung thực các bảng câu hỏi.

Cách khắc phục gút mắc này là bạn cần xác định đúng mục tiêu kiếm thêm thu nhập từ thời gian rỗi của mình, chứ không mơ tưởng thành triệu phú đô la từ internet thông qua công việc này nhé.

#3. LÀM VIỆC MỘT CÁCH ĐƠN ĐỘC

Là như thế này, bạn chỉ đăng ký tham gia với một vài công ty. Hàng ngày bạn mở máy lên, check mail và trả lời câu hỏi. Mình dám chắc rằng bạn sẽ rất nhàm chán nếu như bạn đơn giản chỉ làm việc như vậy. Khi bảng khảo sát bị từ chối hay bị gãy giữa chừng vì sự cố mạng, hay sự thiếu hợp lý trong bảng trả lời của bạn với những thông tin à bạn đăng ký trước đó với họ. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhé. Nếu như bạn làm việc một mình bạn sẽ chán nản, không có người chia sẻ bạn sẽ mất động lực. Công việc sẽ không còn thú vị nữa.

Cách đơn giải để vượt qua khó khăn này là bạn phải tham gia cùng bạn bè, kết nói với các nhóm, hoặc tạo một nhóm cho mình. Nếu bạn là phụ nữ, đang nghỉ sinh chăm sóc em bé ở nhà, hay công việc là nội trợ, bạn làm việc này cùng với ông xã là tuyệt vời nhất.

#4. THIẾU KIÊN NHẪN

Với một công nhân viên làm việc tại các công ty, họ phải làm việc liên tục 8 giờ mỗi ngày để có thu nhập ổn định hàng tháng. Nếu không nghiêm túc, trì trệ công việc, họ có thể bị trừ lương.

Công việc kiếm tiền từ trả lời khảo sát trực tuyến là việc làm tự do lúc rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập, nhưng nếu bạn không kiên nhẫn từng ngày, không hoàn thành bảng khảo sát (thật sự có những bảng khảo sát bạn phải mất 45 phút mới hàn thành). Thu nhập trong tháng của bạn sẽ rất thấp, không đạt mức kỳ vọng ban đầu sẽ làm bạn mất động lực làm việc, dần dần sẽ tự chấm dứt công việc này.

Cách để vượt qua khó khăn này là bạn cần sắp xếp thời gian rảnh mỗi ngày 1 – 2 giờ để làm việc. Có thể là vào mỗi tối. Thay vì ngồi trước ti vi xem phim TVB, bạn vừa lướt tin tức, vừa trả lời các bảng khảo sát. Hay vừa chat với bạn cùng nhóm, vừa trả lời khảo sát cũng là một cách hay.

LỜI KẾT

Bất kỳ thành quả tốt đẹp nào cũng phải bắt đầu từ hành động. Nếu bạn không hành động thì chắc chắn rằng bạn sẽ không có cơ hội thành công.

Trong công việc kiếm tiền từ trả lời các bảng khảo sát trực tuyến cũng thế, nếu bạn không bắt đầu, bạn sẽ không kiếm được tiền. Tuy nhiên, để công việc này hiệu quả và đạt được mục tiêu của bạn, bạn cần phải tìm hiểu để xác nhận lòng tin, rủ thêm bạn bè cùng tham gia thành nhóm, kiên trì với lịch làm việc mỗi tối chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hoặc nếu bạn chưa tìm được bạn bè cùng tham gia công việc này để tạo động lực cho mình, bạn có thể ghé thăm Blog SurveyHub.org vào mỗi tối. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những người đang có mong muốn làm việc kiếm thêm thu nhập giống bạn. Ít nhất cũng có một người luôn sát cách cùng bạn. Đó là tôi!

Chúc bạn thành công.